Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

           Phát huy những kết đã đạt được năm của học trước, bước sang năm học mới 2014 - 2015 trường THCS & THPT Nà Chì với 640 học sinh được chia thành 20 lớp , 53 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn.

Buổi sinh hoạt tập thể trong đầu năm học mới 2014- 2015


Buổi sinh hoạt tập thể trong đầu năm học mới 2014- 2015

        Cùng tâm thế và niềm hân hoan của ngành giáo dục cả nước đang chuẩn bị bước vào năm học mới 2014 - 2015, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của sở GD & ĐT tỉnh Hà Giang, sự quan tâm của các cấp, ban ngành chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh, thầy và trò trường THCS & THPT Nà Chì đã sẵn sàng vững tin cho một năm học mới với nhiều bước chuyển biến.

        Là một đơn vị sự nghiệp giáo dục nằm ở phía nam của huyện Xín Mần gồm 2 cấp học THCS và THPT được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở trường PTCS Nà Chì. Ban đầu còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên nhưng được sự quan tâm của cấp ủy Đảng và chính quyền các cấp, sự tâm huyết của thầy và trò nhà trường, đến nay nhà trường đã và đang khẳng định được vị thế của mìnhvà góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện cũng như ngành giáo dục tỉnh nhà. Nơi đây cũng chính là cái nôi trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh của con em nhân dân 4 xã : Nà Chì, Khuôn Lùng, Quảng Nguyên và xã Tân Nam ( huyện Quang Bình ).
        Năm học 2013 - 2014 thực hiện đổi mới trong quản lý, phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, bằng tâm huyết và sự phấn đấu của thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như : Đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến, tổ chức công đoàn đạt vững mạnh. Đoàn trường năm thứ 3 liên tiếp được tỉnh Đoàn tặng bằng khen đơn vị xuất sắc, 10 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 20 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, 3 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100%, 25 học sinh đỗ ĐH, CĐ...
       Phát huy những kết đã đạt được năm của học trước, bước sang năm học mới 2014 - 2015 trường THCS & THPT Nà Chì  với 640 học sinh được chia thành 20 lớp , 53 cán bộ giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy và học tập. Nhà công vụ cho cán bộ giáo viên, khu lưu trú học sinh được tu sửa đảm bảo sinh hoạt. Ngay từ đầu năm nhà trường đã tổ chức thực hiện tuyển sinh đầu cấp, chia lớp đảm bảo đúng đối tượng, thực hiện và chỉ đạo tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị, tổ chức vận động học sinh đến trường,  thực hiện việc hội thảo, tập huấn chuyên môn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh vùng miền , phân công giảng dạy theo đúng quy chế. Phối hợp với chính quyền địa phương, phòng LĐ&TB xã hội thực hiện đúng, đủ các chế độ, chính sách cho học sinh.

        Tuy là đơn vị đóng trên địa bàn với phần lớn học sinh là con em các hộ gia đình kinh tế còn khó khăn, trình độ dân trí còn hạn chế, song với tâm huyết của hội đồng sư phạm nhà trường, sự quan tâm của ngành, các cấp ban, ngành của huyện và sự tin tưởng, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, thầy và trò nhà trường đang vững tin, sẵn sàng cho năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi !.

 

 
top