Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Góp ý 03 dự thảo TTLT quy định tiêu chuẩn các chức danh nghề nghiệp giáo viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/07/2014 22:24 - Người đăng bài viết: Quản trị

Ngày 03-07-2014,  Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản số 683/NGCBQLGD v/v xin ý kiến dự thảo Thông tư liên tịch giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ Quy định tiêu chuẩn các chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học, Quy định tiêu chuẩn các chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở và Quy định tiêu chuẩn các chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông.

         Nội dung đự thảo tải tại đây

          Văn bản khi được ban hành sẽ tác động trực tiếp đến các cơ sở giáo dục phổ thông, các giáo viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trong toàn quốc.

            Sở GD&ĐT Hà Giang đề nghị các cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, cá nhân  trong và ngoài ngành quan tâm có thể nghiên cứu và góp ý xây dựng.

            Ý kiến góp ý đề nghị gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo (bằng văn bản, fax hoặc email) trước ngày 15/8/2014 qua địa chỉ:

             Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

             Địa chỉ: Ngõ 30 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

             Fax: 04.36230602

             Email: qtphuong@moet.edu.vn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top