Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Kế hoạch hội thảo các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng,trang thiết bị dạy học

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 05:43 - Người đăng bài viết: Quản trị
 
SỞ GD&ĐT HÀ GIANG
TRƯỜNG THCS&THPT NÀ CHÌ

Số       /KH-TrNC
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
     Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
Nà Chì, ngày 05 tháng 4 năm 2014
 
KẾ HOẠCH
Hội thảo các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, 
trang thiết bị dạy học năm học 2013-2014
 
 
           Căn cứ Chỉ thị số 3004/CT-BGDĐT ngày 15/08/2013 của Bộ trư­ởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp năm học 2013-2014;
           Căn cứ Quyết định số 1129/QĐ-UBND ngày 18/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2013 - 2014 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên;
           Căn cứ Công văn số 678/SGD-GDTrH ngày 08/8/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn nhiệm vụ GDTrH năm học 2013-2014;
           Căn cứ vào kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Trường THCS&THPT Nà Chì,
Nay trường xây dựng kế hoạch hội thảo về các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học năm học 2013-2014 cụ thể như sau:

I. Mục đích yêu cầu:
1. Mục đích
- Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh trong năm học và thực hiện đạt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2013-2014.
- Tạo cơ hội cho giáo viên chia sẻ những kinh nghiệm trong việc sử dụng có hiệu quả đồ dùng, trang thiết bị dạy học.
- Tìm ra biện pháp sử dụng có hiệu quả đồ dùng, trang thiết bị dạy học và áp dụng có hiệu quả vào việc giảng dạy.
2. Yêu cầu
          - Tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS&THPT Nà Chì đều tham gia hội thảo và có những tham luận cho buổi hội thảo có kết quả cao.
- Các tham luận phải đề ra các biện pháp cụ thể phù hợp với điều kiện thực tế của trường.
- Nội dung bài tham luận: Giải pháp thực hiện để nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học. Đề xuất, kiến nghị đối với Tổ, đối với Trường, đối với Sở.
- Sau Hội thảo toàn trường sẽ cùng thực hiện để nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học, làm nền tảng cơ bản cho những năm tiếp theo.

II. Nội dung kế hoạch:
- Các cá nhân chuẩn bị các tham luận trình bày Giải pháp thực hiện để nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học
-  Phân công cụ thể như sau: Các đồng chí Phạm Thế Cường, Mai Văn Khiêm, Trịnh Thị Tuyết, Viên Tiến Văn, Hoàng Thanh Tùng có nhiệm vụ viết bài tham luận trực tiếp về giải pháp thực hiện để nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học:

III. Thời gian, địa điểm, thành phần tham dự
    1. Thời gian : Từ 14 giờ 00 phút  đến 15 giờ 30 phút ngày 11/4/2014 (thứ sáu).
    2. Địa điểm: Phòng Hội đồng
     3. Thành phần: Cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

IV. Biện pháp thực hiện, phân công nhiệm vụ
- Ban giám hiệu xây dựng kế hoạch tổ chức hội thảo triển khai trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường  thực hiện.
- Phân công giáo viên viết bài tham luận.
- Chủ tọa: Đ/c Nguyễn Phú San – Hiệu trưởng
- Báo cáo thực trạng việc sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học: Đ/c Lê Quang Thức  - Phó Hiệu trưởng
- Dẫn chương trình, ghi biên bản, lưu hồ sơ hội thảo, maket (phông chiếu) : Đ/c Phạm Việt Phương – Thư ký
- Tổ Hành chính: Chuẩn bị Hội trường, nước uống;
- Máy chiếu, máy tính: Đ/c Nguyễn Đức Khánh
- Loa xách tay: Đoàn thanh niên
Trên đây là kế hoạch hội thảo các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đồ dùng, trang thiết bị dạy học năm học 2013-2014 . Đề nghị giáo viên, các bộ phận được phân công thực hiện nghiêm túc kế hoạch này. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc hoặc đề xuất, liên hệ với Ban giám hiệu để được xem xét, giải quyết./.
 
Nơi nhận;
- Hiệu trưởng (để chỉ đạo);
- CBGV toàn trường;
- Lưu VT.
KT.HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
 
 
Lê Quang Thức
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top