Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Nà Chì, lần thứ III nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 22:09 - Người đăng bài viết: Quản trị

Thực hiện điều lệ công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hà Giang, Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017, Công đoàn Trường THCS &THPT Nà Chì đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2012 - 2017 và đề ra chương trình hoạt động công đoàn giai đoạn 2017 – 2022. Đến tham dự Đại hội có đại biểu công đoàn xã Nà Chì, đại biểu chi bộ - ban giám hiệu nhà trường và toàn thể công đoàn viên.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, Chi bộ nhà trườngg, Ban Chấp hành CĐCS đã đoàn kết nhất trí phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp và các đoàn thể trong trường tổ chức nhiều hoạt động, đạt kết quả cao, hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ, đặc biệt là những kết quả trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động; phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dạy tốt- Học tốt”, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “ Mái ấm công đoàn”..đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác công đoàn. Ban chấp hành đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động Công đoàn; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của CĐGD các cấp; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2015 công đoàn nhà trường đã nhận được bằng khen đơn vị xuất sắc của liên đoàn lao động tỉnh Hà Giang.

Đ/C LÝ THỊ SEN - PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ
TRAO BẰNG KHEN CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH CHO BCH KHÓA 2012 - 2017

Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới Đại hội cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, các ý kiến cùng nhiều giải pháp thiết thực cũng đã được đại hội đưa ra thảo luận.

ĐẠI HỘI THẢO LUẬN, BIỂU QUYẾT CÁC CHỈ TIÊU

Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại  về đề án nhân sự, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. Kết thúc phiên bầu cử, có 07 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn trường khóa III, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 5 đồng chí và UBKT gồm 3 đồng chí.

Đ/C LÝ THỊ SEN - PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ
CHÚC MỪNG BAN CHẤP HÀNH KHÓA III, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS & THPT Nà Chì, nhiệm kỳ 2017 - 2022  diễn ra trong bối cảnh cả nước triển khai thực hiện Nghị quyết TW 4 của đảng. Đại hội lần này đã thể hiện ý chí quyết tâm, năng động sáng tạo, phát huy cao độ trí lực, tài lực của từng cá nhân và tập thể với tinh thần trách nhiệm cao nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong đoàn viên công đoàn, nhất là tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.