Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Tỉnh Đoàn Hà Giang, tiếp sức mùa thi 2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/07/2014 01:12 - Người đăng bài viết: Quản trị
Nhằm giúp đỡ những thí sinh tham dự ký thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng.Sáng ngày 2.7, Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Chương trình tiếp sức mùa thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014.

Chị Vương Ngọc Hà - Bí thư Tỉnh đoàn tới thăm và động viên anh chị em tình nguyện viên tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2014

          Ngay từ sáng sớm các tình nguyện viên được phân công đã túc trực tại Bến xe khách Hà Giang để tư vấn cho các em học sinh tham dự kỳ thi Đại học đợt 1 năm 2014.

      

 Các anh chị tình nguyện viên tư vấn cho các em học sinh tham dự thi Đại học năm 2014

          Tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014 các em học sinh thuộc đối tượng nhà nghèo, vùng xâu, vùng xa, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tiền tàu xe và có tình nguyện viên trực tiếp hướng dẫn khi tới địa điểm thi. Ngoài các đối tượng được hỗ trợ những em có nhu cầu tìm chỗ ăn, nghỉ trong thời gian dự thi sẽ được các bạn tình nguyện viên giúp đỡ.

         Bác Tạ Văn Vản, phụ huynh của em Tạ Thị Hạnh (dự thi tại Hà Nội) cho biết: "Tôi cảm thấy yên tâm khi nhận được sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên khi đưa con đi thi. Gia đình bác ở huyện Đồng Văn lần đầu tiên đưa con đi thi còn rất nhiều bỡ ngỡ và lo lắng, nhưng khi đến thành phố Hà Giang và nhận được sự giúp đỡ, tư vấn của các tình nguyện viên gia đình phần nào đã yên tâm. Tôi mong muốn, trong 2 đợt thi tiếp theo Đoàn thanh niên sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng để những em ở vùng xâu, vùng xa có điều kiện đi thi".

          Tham gia tuyển sinh Đại học đợt 1 ( Khối A thi vào ngày 3-4), Chương trình tiếp sức mùa thi đã giúp đỡ được 44 em học sinh. Trong 2 đợt thi tiếp theo, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tới các địa điểm thi, Tỉnh đoàn Hà Giang đã kết nối với các tỉnh, thành đoàn để nhận sự hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn các em trong thời gian dự thi.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
top