Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Download CHEMIX School - Giúp học tốt hóa học trên máy tính

Đăng lúc: Thứ sáu - 04/07/2014 22:53 - Người đăng bài viết: Quản trị
CHEMIX School là phần mềm hỗ trợ người dùng học tập và nghiên cứu hóa học, phù hợp cho người dùng là sinh viên, học sinh trung học, nhà hóa học và giáo viên. Đây là chương trình được trang bị với cơ sở dữ liệu phong phú, gồm nhiều lĩnh vực, khía cạnh của bộ môn hóa học đi kèm với các bài tập thực tế giúp người dùng nâng cao khả năng của mình.

CHEMIX School có giao diện khá trực quan với các lĩnh vực hóa học phong phú, được hiển thị bằng các biểu tượng và đặc điểm khác nhau. Người dùng có thể chọn bất kỳ vấn đề nào để tìm hiểu và nghiên cứu, đi kèm những bài thực hành với độ phức tạp tăng dần. Hóa học là một lĩnh vực rộng lớn tuy nhiên phần mềm này lại trình bày theo những cách khá đơn giản và đầy đủ để người dùng có thể tiếp cận nhanh hơn.Chương trình được trang bị bảng tuần hoàn bao gồm tính chất vật lý của mọi đồng vị bền và hơn 2500 đồng vị không bền, 600 chất phân hủy. Nó cũng bổ sung các hình ảnh 3-D của phân tử, máy tính, đường cong khít, bảng tính năng, dữ liệu hấp dẫn, bảng bậc 3, bảng chuyển đổi, từ điển và máy tính tiên tiến cho phân tử, nhiệt hóa học, điện hóa học, axit, bazo, độ tan(Ksp), phương trình gas, quang phổ và hóa học lượng pháp (cân bằng)....

CHEMIX School phù hợp cho rất nhiều đối tượng người dùng từ học sinh trung học đến các nhà nghiên cứu cao cấp. Đối với bất kỳ một vấn đề nào, bạn cũng sẽ được tìm hiểu chi tiết từ những lý thuyết cơ bản cho đến các bài tập thực tế. Do đó, việc học tập hóa học tưởng chừng như khô khan sẽ trở nên thú vị và đỡ nhàm chán hơn nhiều.

Các tính năng chính của CHEMIX School:


- Phần mềm học hóa học trên máy tính
- Cơ sở dữ liệu phong phú
- Lý thuyết và bài tập đa dạng
- Trình bày trực quan
- Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
 

 
Liên kết tải về - [1.23 MB]
Bấm vào link dưới đây để tải về phần mềm
Liên kết dự phòng:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top