Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Xây dựng Đề án đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giáo dục phổ thông

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/08/2014 12:59 - Người đăng bài viết: Quản trị

 

Xây dựng Đề án đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giáo dục phổ thông

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo số 293/TB-VPCP, truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, đào tạo, dạy nghề.

Theo đó, Phó Thủ tướng  yêu cầu Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các cơ quan liên quan, hoàn thiện Đề án “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, hoạt động dạy và học nghề đến năm 2020”, trình Thủ tướng trước ngày 15/8/2014.

Để triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và hoạt động giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện Nghị quyết số 44/NQ-CP, Bộ GD&ĐT khẩn trương xây dựng Đề án “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục phổ thông” để thực hiện từ năm 2015.

Đối với các dự án đầu tư xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại của các địa phương, Phó Thủ tướng hoan nghênh các địa phương chủ động chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ở các trường phổ thông và xây dựng dự án.

Phó Thủ tướng đồng thời đề nghị Bộ GD&ĐT đưa các nội dung cần thiết vào Đề án “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục phổ thông” để có cơ sở bố trí nguồn ngân sách Trung ương đồng thời làm căn cứ các tỉnh phê duyệt dự án của mình.Nguồn tin: Theo GD&TĐ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top