Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Em Hoàng Thị Hoàng - Lớp 12A1 đạt giải nhất môn Ngữ văn kỳ thi HSG cấp tỉnh năm 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/11/2016 09:54 - Người đăng bài viết: Quản trị

          Hoàng Thị Hoàng -  là một học sinh ngoan và chịu khó học tập của lớp 12A1. Tuy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất, điều kiện học tập thiếu thốn, ngoài giờ học Hoàng phải lo giúp mẹ và chăm hai em, nhưng vượt lên khó khăn em vẫn tích cực rèn luyện học tập được thầy cô yêu, bạn mến, tích cực tham gia các hoạt động trường, lớp. Kỳ thi học sinh giỏi năm học 2016 - 2017 dưới sự hướng dẫn và ôn luyện của cô giáo Mai Thị Nhung và sự nỗ lực của bản thân, em đã chăm chỉ và tích cực trau dồi kiến thức.  Và thành quả sau những ngày ôn luyện vất vả đã đến với em khi kết quả kỳ thi : Hoàng Thị Hoàng - Đạt giải nhất môn Ngữ Văn. Đây không những là vinh dự của cá nhân em Hoàng mà còn là vinh dự và động lực phấn đấu của bạn bè và các học sinh nhà trường. Xin chúc mừng em và mong em sẽ cố gắng và đạt được những thành tích cao hơn nữa.
 

Em Hoàng Thị Hoàng 
Tham gia hoạt động hội trại 26/03/2016
  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top