Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/09/2016 00:49 - Người đăng bài viết: Quản trị
   
     Hòa cùng không khí chung trong cả nước và trong tỉnh, sáng ngày 5/9/2016, trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Hòa - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần, các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan ban ngành của huyện và địa phương cùng các bậc phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên và hơn 500 em học sinh.
        Năm học 2016 - 2017 nhà trường có 19 lớp học với 520 học sinh học ở hai cấp học THCS và THPT. Ngay từ đầu năm nhà trường đã tổ chức thực hiện tuyển sinh đầu cấp, chia lớp đảm bảo đúng đối tượng, thực hiện và chỉ đạo tăng cường các hoạt động giáo dục chính trị, tổ chức vận động học sinh đến trường,  thực hiện việc hội thảo, tập huấn chuyên môn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh vùng miền , phân công giảng dạy theo đúng quy chế. Phối hợp với chính quyền địa phương, phòng LĐ&TB xã hội thực hiện đúng, đủ các chế độ, chính sách cho học sinh.


Một số hình ảnh buổi lễ : Đón học sinh đầu cấp lớp 6 và lớp 10

Văn nghệ chào mừngThầy Lê Quang Thức - Phó hiệu trưởng nhà trường
Phát biểu khai giảng năm học mớiĐ/c Vũ Thị Hòa - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Xín Mần
Phát biểu và đánh trồng khai trường.

 
        Tuy là đơn vị đóng trên địa bàn với phần lớn học sinh là con em các hộ gia đình kinh tế còn khó khăn, trình độ dân trí còn hạn chế, song với tâm huyết của hội đồng sư phạm nhà trường, sự quan tâm của ngành, các cấp ban, ngành của huyện và sự tin tưởng, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, thầy và trò nhà trường đang vững tin, sẵn sàng cho năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi !.

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top