Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 05:22 - Người đăng bài viết: Quản trị

   Sáng ngày 19/11/2013, trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày đặc biệt dành cho những con người đang cống hiến vì một nền giáo dục nước nhà. Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường,  gồm có: Đ/c Dương Văn Thành – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Xín Mần, Đ/c Hoàng Ngọc Liên - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Quang Bình, cơ quan PTTH huyện XÍn Mần, Quang Bình, Đại biểu các phòng, ban, ngàng của huyện, lãnh đạo chính quyền xã, bệnh viện Đa Khoa Nà Chì, các trường học, hội cha mẹ học sinh...cùng toàn thể Cán Bộ Công nhân viên và các em học sinh của trường.

         Trong tiết se lạnh của buổi sáng vùng cao, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn cảm xúc, những đóa hoa tươi, những lời chúc thể hiện tấm lòng tri ân, kính trọng của người trò càng làm cho những người thầy, cô thêm ấm long và tự hào về truyền thống " tôn sư trọng đạo", chính những tình cảm ấy đã tiếp thêm động lực để những người làm nghề lái đò vững tay chèo đưa các trò cập bến đò tri thức”

Một số hình ảnh tại buổi lễ :Văn nghệ chào mừng
Thầy Nguyễn Phú San - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 Ôn lại truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo
Đ/c Dương Văn Thành - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Xín Mần
Phát biểu chúc mừng  Khen thưởng học sinh đạt học sinh giỏi cấp trườngCô Phạm Thị Xuê nhận bằng khen của UBND tỉnh khen tặng cá nhân có thành tích xuất sắc.
Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và lao động tiên tiến.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top