Thông báo tuyển sinh vào lớp 10. Năm học 2014 - 2015

Nà Chì, ngày 07 tháng 5 năm 2014

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2014 - 2015

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014 - 2015 của sở Giáo dục và đào tạo Hà Giang. Trường THCS&THPT Nà Chì thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014 - 2015 như sau.

1.Chỉ tiêu tuyển sinh:
Lớp 10: 5 lớp = 170 học sinh

2.Đối tượng tuyển sinh:
- Đã tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS.
- Có hộ khẩu thường trú tại các xã: Nà Chì, Quảng Nguyên, Khuôn Lùng huyện Xín Mần, Tân Nam huyện Quang Bình.
- Độ tuổi từ 15 đến 19 tuổi
- Các đối tượng sau đây được phép cao hơn 1 tuổi so với qui định.
a) Học sinh là người dân tộc thiểu số
b) Học sinh sống, học tập ở nơi có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn
c) Học sinh bị tàn tật, khuyết tật, kém phát triển về thể lực và trí tuệ, bị nhiễm chất độc hoá học, học sinh mồ côi, không nơi nương tựa, học sinh thuộc diện hộ đói nghèo.
- Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS, Bổ túc THCS từ năm học 2012 -2013 trở về trước phải có xác nhận của UBND xã hoặc cơ quan, doanh nghiệp đang trực tiếp quản lí vào đơn xin dự tuyển không trong thời gian thi hành án phạt tù hoặc giới hạn quyền công dân.
- Đối với học sinh ngoài vùng tuyển, muốn dự tuyển vào trường phải được sự đồng ý của sở Giáo dục và Đào tạo.

3.Hồ sơ đăng kí dự tuyển:
- Đơn xin dự tuyển.
- Bản chính học bạ THCS hoặc BTTHCS. Trường hợp mất học bạ phải được sự đồng ý của giám đốc sở Giáo dục và đào tạo.
- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (bản sao có chứng thực của UBND xã)
- Bằng tốt nghiệp THCS, BTTHCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong năm dự tuyển.
- Giấy chứng nhận được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp.
- Hai ảnh cỡ 3cmx4cm (Kiểu ảnh chứng minh nhân dân)
- Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực của UBND xã)

4.Thời gian phát hành hồ sơ:
Bán và nhận hồ sơ tại trường từ ngày 20 tháng 6 năm 2014 đến 05 tháng 7 năm 2014. Sau 17 giờ ngày 05/07/2014 nhà trường sẽ không nhận bất cứ hồ sơ học sinh nào.
Nhận được thông báo này, kính mong UBND các xã, các trường học thông báo, vận động học sinh tham gia dự tuyển đúng thời gian qui định để đảm bảo thực hiện tốt đề án của tỉnh về việc huy động học sinh trong độ tuổi đến trường. Mọi chi tiết xin liên hệ nhà trường trong giờ hành chính. Điện thoại: 02193838050.

KT.HIỆU TRƯỞNG

Lê Quang Thức