Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Trường THCS&THPT Nà Chì với “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở”

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 05:55 - Người đăng bài viết: Quản trị
Nhằm phát huy sức mạnh cộng đồng chung sức xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua tập thể CBGV trường THCS & THPT Nà Chì đã chủ động phối hợp với Đảng bộ xã Khuôn Lùng xây dựng kế hoạch gắn xã, thực hiện nhiều chương trình với nhiều hoạt động thiết thực trong “Ngày thứ bảy hướng về cơ sở”. .
Cán bộ và giáo viên trường THCS & THPT Nà Chì tham gia mở đường

Cán bộ và giáo viên trường THCS & THPT Nà Chì tham gia mở đường

        Sáng ngày 26/10/2014 toàn thể cán bộ GV, CNV trong toàn trường và lãnh đạo Đảng bộ xã Khuôn Lùng cùng các cán bộ gắn thôn của xã đã tổ chức xuống thôn Xuân Hòa, xã Khuôn Lùng trực tiếp giúp đỡ 02 hộ nghèo thuộc diện chính sách là gia đình ông Hoàng Văn Huyết và gia đình ông Hoàng Văn Dương. Với việc làm cụ thể là mở đường, hỗ trợ làm vườn tăng gia sản xuất theo mô hình, hỗ trợ cây giống, vật nuôi.
        Trong niềm vui, phấn khởi của các hộ gia đình và bà con trong thôn, các đồng chí cán bộ xã cùng các thầy cô giáo nhiệt tình tay cuốc, tay dao, mở đường san đất và hướng dẫn hộ gia đình các kỹ thuật nuôi, trồng, ươm hạt giống....
                                                                 
Hỗ trợ rào vườn ươm hạt giống
 
        Đây là những hành động thiết thực và ý nghĩa tạo nên sự đoàn kết, thống nhất hành động giữa cán bộ và nhân dân, có sức lan tỏa mạnh mạnh mẽ góp phần thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới, đem lại lợi ích thiết thực và lòng tin đối với nhân dân./.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top