Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Tư vấn hướng nghiệp và phổ biến các chương trình chính sách hỗ trợ người học

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 05:29 - Người đăng bài viết: Quản trị
               Nằm trong các chương trình giáo dục, tư vấn hướng nghiệp chọn nghề năm học 2013 - 2014 của nhà trường và sự phối hợp của phòng lòng động thương binh xã hội huyện Xín Mần. Sang ngày 15/04/2014 tại trường THCS & THPT Nà Chì, 128 học sinh khối 12 đã được nghe và hỏi đáp về các chế độ chính sách, cũng như những tư vấn hướng nghiệp sau khi ra trường.
Đến dự buổi tư vấn có thầy Nguyễn Phú San - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Đức Xuân - Phó phòng LĐTB&XH huyện Xín Mần và các đ/c là cán bộ tuyển sinh các trường chuyên nghiệp.


Đ/c Nguyễn Đức Xuân - Phó phòng LĐTB & XH huyện Xín Mần
Phổ biến các chương trình, chính sách hỗ trợ cho người học

Đ/c Hoàng Văn Sơn - Trường phòng đào tạo trường cao đẳng mỏ Hồng Cẩm - Quang Ninh
Tư vấn cho học sinh các cơ hội học tập và việc làm
 


Thầy Nguyễn Phú San - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
định hướng và chia sẻ những băn khoăn của học sinh trong việc định hướng chọn nghề

              Đây là khóa thứ 5 học sinh khối 12 của nhà trường trưởng thành và sẽ bước vào cuộc sống.  Để lựa chọn cho mình một con đường đúng để thành công trong tương lai thật khó với những học sinh vừa ròi khỏi ghế nhà trường. Học gì ? Làm gi ? và làm những việc đó như thế nào? là những câu hỏi các em rất cần được tư vấn để có suy nghĩ, hướng lựa chọn theo đuổi phù hợp và đúng đắn.  Buổi tư vấn phần nào đã giúp các em đã có những trao đổi và suy nghĩ mở hơn về việc chọn nghề, giúp các em xác định được rõ mục tiêu và điều kiện gia đình và năng lực bản thân để lựa chọn con đường đi phù hợp.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top