Nhóm SV ĐH Tân TRào Email: svdhtthg@gmail.com gửi đến Các thầy cô giáo Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Chúng em luôn biết ơn và nhớ về mái trường Nà Chì, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe !          Em Thèn Thị Huyền Email: thenhuyen@gmail.com gửi đến Thầy Nguyễn Phú San Email: nguyensan78@gmail.com lời nhắn: Em luôn ghi nhớ và biếtơn những lời chỉ bảo của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !          Phụ huynh hs Hoàng Thị My Email: hoangvanon@gmail.com gửi đến Tập thể SP nhà trường Email: cap23nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, các cháu học sinh chăm ngoan, chúc năm học 2017 - 2018 thành công !          ... Email: hahahahahahaha325@gmail.com
Điện thoại: 01689088037
gửi đến thầy long Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn
Điện thoại: 0219383050
lời nhắn: thầy long ơi. thầy ở lại dậy chúng em đi. thầy đừng chuyển trường nhé !!          Nguyen Thanh Email: nguyenthanh@gmail.com gửi đến Thay tro truong Na Chi Email: nachi@gmail.com lời nhắn: Kính chúc thầy cô và các em hs trưòng Nà Chì năm mới sức khỏe, thành đạt và thắng lợi !          H.V.T 12 Email: tuantnqb@gmai.com gửi đến Hoàng Thị T 11 Email: hoangthuklxm@yahoo.com lời nhắn: Chuc ban gap nhieu may man trong nam 2015          Hoàng Thị Hoa Email: hoahgdhsp@gmail.com gửi đến Thầy cô giáo Email: cap23nachi@hagiang.edu.vn lời nhắn: Em kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tay chèo để đưa những con đò cập bến tri thức !          Quản trị Email: banbientap@cap23nachi.edu.vn gửi đến Thầy cô giáo Email: thayco@gamil.com lời nhắn: Kính chúc quý thầy cô và các em học sinh đón năm mới 2015 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành quả cao !         

 TỪ NGÀY 01.01.2018 TRƯỜNG THCS & THPT NÀ TRÌ CHUYỀN SANG WEBSITE MỚI 
Chạy thử nghiệm trên domain: http://thcsthptnachi.hagiangedu.vn và http://thcs-thptnachi.hagiang.edu.vn 

Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 05:18 - Người đăng bài viết: Quản trị

   Thực hiện công văn số 1106/SGDĐT- GDTrH ngày 31 tháng 7 năm 2013 của Sở GD & ĐT Hà Giang về việc hướng dẫn tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể " đầu năm học mới 2013 - 2014, trong thời gian từ ngày 24/8 – 29/8/2013 trường THCS & THPT Nà Chì đã tổ chức "Tuần sinh hoạt tập thể".

Được sự chỉ đạo của chi bộ, ban giám hiệu, các tổ chuyên môn phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động hướng dẫn các em học sinh, đặc biệt là học sinh đầu cấp lớp 6 và lớp 10 mới nhập trường, được làm quen với thầy cô giáo, trường lớp bạn bè và môi trường học tập mới.

Cao điểm của tuần lễ sinh hoạt tập thể, chiều ngày 29/8/2013 nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chung toàn trường với nhiều nội dung phong phú, thiết thực. Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh được nghe giới thiệu những nét nổi bật về truyền thống của nhà trường, giới thiệu về tổ chức và bộ máy, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường. Học sinh được phổ biến các điều luật giáo dục, nội quy trường lớp, giúp học sinh làm quen với mục đích, yêu cầu, chương trình học tập và giáo dục, phương pháp học tập và rèn luyện ở trường mới, lớp mới, môn học mới một cách tích cực, chủ động; giới thiệu sách giáo khoa và tài liệu tham khảo; khơi dậy trong các em sự yêu thích và hứng thú đối với môn học.

Một trong những nội dung quan trọng mà các em học sinh rất hào hứng tham gia đó là tìm hiểu về cảnh quan sư phạm, xây dựng môi trường học tập thân thiện trong trường học, thăm quan các phòng học chức năng : Phòng học ngoại ngữ, tin học, phòng thí nghiệm, thực hành, phòng thư viện, thiết bị, phòng y tế ...giúp các em liên hệ và sử dụng các thiết bị trong quá trình học tập, hiểu được thế nào là một môi trường sư phạm lành mạnh, trong sạch và ý nghĩa của nó và qua đó giáo dục ý thức và hành động giữ gìn trường, lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn, luôn ứng xử có văn hóa, tiếp nối truyền thống những năm qua mà nhà trường đã xây dựng được. Sau buổi sinh hoạt các em được tham gia giao lưu bóng chuyền, bóng đá, các trò chơi giữa các khối, lớp tạo nên không khí sôi động, vui tươi.

Tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa cho mỗi học sinh, giúp các em hiểu, ý thức và tự tin hơn khi đến trường,tiếp thêm lòng nhiệt huyết và nguồn lực để các em tích cực trong học tập và rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2013 – 2014.

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
top