Buổi giao lưu thể thao đầy ý nghĩa

Chiều ngày 18 tháng 04 năm 2015, trong không khi thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày quốc tế lao động 1/5, tại trường THCS & THPT Nà Chì đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa 3 đơn vị : Trường THCS & THPT Thông Nguyên ( Hoàng Su Phì), trường THPT Xin Mần và trường THCS & THPT Nà Chì.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình hoat động Văn hóa - Thể thao trong nhà trường, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết và giao lưu giữa các đơn vị trường học. Chiều ngày 18 tháng 04 năm 2015, trong không khi thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/04 và ngày quốc tế lao động 1/5, tại trường THCS & THPT Nà Chì đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa 3 đơn vị : Trường THPT Thông Nguyên ( Hoàng Su Phì), trường THPT Xin Mần và trường THCS & THPT Nà Chì. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thân mật và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu :

Đ/c Nguyễn Phú San - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS & THPT Nà Chì
Trao cờ lưu niệm và hoa cho lãnh đạo hai đơn vị trường THPT Thông Nguyên và trường THPT Xín Mần

Đ/c Nguyễn Phú San - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS & THPT Nà Chì
Phát biểu chào mừng và thông qua chương trình giao lưu.

Đ/c Lù Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng trường THPT Xín Mần

Phát biểu và bày tỏ cảm xúc khi đến thăm và giao lưu tại trường.

Đ/c Trần Nhật Khánh - Hiệu trưởng trường THPT Thông Nguyên
Phát biểu và bày tỏ cảm xúc khi đến thăm và giao lưu tại trường.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước giờ thi đấu

Đội bóng trường THPT Xín Mần

Đội bóng trường THPT Thông Nguyên

Đội bóng trường THCS & THPT  Nà Chì

Hai đội trường THCS & THPT Nà Chì - trường THPT Thông Nguyên bắt tay hữu nghị trước trận đấu.

Một hatriển khai tấn công của trường THCS & THPT Nà Chì

Một pha bắt vô lê đẹp mắt của cầu thủ đội trường THPT Thông Nguyên

Đ/c Hoàng Văn Việt - Cán bộ phòng văn hóa huyện Xín Mần
Trọng tài chính điều khiển các trận đấu.

Hai đội trường THCS & THPT Nà Chì - trường THPT Xín Mần chào khán giả.

Nụ cười thể thao.

Tuy buổi giao lưu chỉ diễn ra trong 1/2 ngày nhưng ý nghĩa cả nó đã vượt trên cả không gian và thời gian, để lại những ấn tượng, cảm xúc sâu đậm trong người, mỗi đơn vị. Tinh thần thể thao được nâng cao, tình đoàn kết và mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhà trường thêm bền chặt, cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và sự nghiệp trồng người.