Em Hoàng Thị Hoàng - Lớp 12A1 đạt giải nhất môn Ngữ văn kỳ thi HSG cấp tỉnh năm 2016

Hoàng Thị Hoàng - là một học sinh ngoan và chịu khó học tập của lớp 12A1. Tuy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất, điều kiện học tập thiếu thốn, ngoài giờ học Hoàng phải lo giúp mẹ và chăm hai em, nhưng vượt lên khó khăn em vẫn tích cực rèn luyện học tập được thầy cô yêu, bạn mến, tích cực tham gia các hoạt động trường, lớp.

Hoàng Thị Hoàng -  là một học sinh ngoan và chịu khó học tập của lớp 12A1. Tuy có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mất, điều kiện học tập thiếu thốn, ngoài giờ học Hoàng phải lo giúp mẹ và chăm hai em, nhưng vượt lên khó khăn em vẫn tích cực rèn luyện học tập được thầy cô yêu, bạn mến, tích cực tham gia các hoạt động trường, lớp. Kỳ thi học sinh giỏi năm học 2016 - 2017 dưới sự hướng dẫn và ôn luyện của cô giáo Mai Thị Nhung và sự nỗ lực của bản thân, em đã chăm chỉ và tích cực trau dồi kiến thức.  Và thành quả sau những ngày ôn luyện vất vả đã đến với em khi kết quả kỳ thi : Hoàng Thị Hoàng - Đạt giải nhất môn Ngữ Văn. Đây không những là vinh dự của cá nhân em Hoàng mà còn là vinh dự và động lực phấn đấu của bạn bè và các học sinh nhà trường. Xin chúc mừng em và mong em sẽ cố gắng và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Em Hoàng Thị Hoàng
Tham gia hoạt động hội trại 26/03/2016