Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19/11/2013, trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày đặc biệt dành cho những con người đang cống hiến vì một nền giáo dục nước nhà. Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, gồm có: Đ/c Dương Văn Thành – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Xín Mần, Đ/c Hoàng Ngọc Liên

Sáng ngày 19/11/2013, trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày đặc biệt dành cho những con người đang cống hiến vì một nền giáo dục nước nhà. Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường,  gồm có: Đ/c Dương Văn Thành – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Xín Mần, Đ/c Hoàng Ngọc Liên - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Quang Bình, cơ quan PTTH huyện XÍn Mần, Quang Bình, Đại biểu các phòng, ban, ngàng của huyện, lãnh đạo chính quyền xã, bệnh viện Đa Khoa Nà Chì, các trường học, hội cha mẹ học sinh...cùng toàn thể Cán Bộ Công nhân viên và các em học sinh của trường.

Trong tiết se lạnh của buổi sáng vùng cao, buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngập tràn cảm xúc, những đóa hoa tươi, những lời chúc thể hiện tấm lòng tri ân, kính trọng của người trò càng làm cho những người thầy, cô thêm ấm long và tự hào về truyền thống " tôn sư trọng đạo", chính những tình cảm ấy đã tiếp thêm động lực để những người làm nghề lái đò vững tay chèo đưa các trò cập bến đò tri thức”

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Thầy Nguyễn Phú San - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
 Ôn lại truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo

Đ/c Dương Văn Thành - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Xín Mần
Phát biểu chúc mừng

Khen thưởng học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường

Cô Phạm Thị Xuê nhận bằng khen của UBND tỉnh khen tặng cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và lao động tiên tiến.