Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 và tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12

Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2014 trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 ( Niên khóa 2013 - 2014 ). Trong năm học vừa qua qua thầy và trò nhà trường đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của bộ ngành; phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”
    Sáng ngày 28 tháng 05 năm 2014 trường THCS & THPT Nà Chì đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 ( Niên khóa 2013 - 2014 ). Trong năm học vừa qua qua thầy và trò nhà trường đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của bộ ngành; phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây cũng là lúc thầy và trò nhà trường nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển. Đây cũng là buổi lễ, là thời khắc thiêng liêng đối với những học sinh lớp 12 sau những tháng năm học tập và rèn luyện dưới mái trường nói lên lời tri ân cha mẹ, thầy cô, bạn bè.
Đến dự buổi lễ có các lãnh đạo các xã đóng trên địa bàn có con em theo học , các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể CBGV, học sinh nhà trường.

Buổi lễ gồm 2 phần : Lễ tổng kết và lễ tri ân - trưởng thành. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi do trời mưa nặng hạt nhưng buổi lễ vẫn diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa.
Một số hình ảnh tại buổi lễ :

Văn nghệ

Tặng hoa tri ân thầy cô