Trường THCS&THPT Nà Chì với “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở”

Nhằm phát huy sức mạnh cộng đồng chung sức xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua tập thể CBGV trường THCS & THPT Nà Chì đã chủ động phối hợp với Đảng bộ xã Khuôn Lùng xây dựng kế hoạch gắn xã, thực hiện nhiều chương trình với nhiều hoạt động thiết thực trong “Ngày thứ bảy hướng về cơ sở”. .
Cán bộ và giáo viên trường THCS & THPT Nà Chì tham gia mở đường

Sáng ngày 26/10/2014 toàn thể cán bộ GV, CNV trong toàn trường và lãnh đạo Đảng bộ xã Khuôn Lùng cùng các cán bộ gắn thôn của xã đã tổ chức xuống thôn Xuân Hòa, xã Khuôn Lùng trực tiếp giúp đỡ 02 hộ nghèo thuộc diện chính sách là gia đình ông Hoàng Văn Huyết và gia đình ông Hoàng Văn Dương. Với việc làm cụ thể là mở đường, hỗ trợ làm vườn tăng gia sản xuất theo mô hình, hỗ trợ cây giống, vật nuôi.
        Trong niềm vui, phấn khởi của các hộ gia đình và bà con trong thôn, các đồng chí cán bộ xã cùng các thầy cô giáo nhiệt tình tay cuốc, tay dao, mở đường san đất và hướng dẫn hộ gia đình các kỹ thuật nuôi, trồng, ươm hạt giống....

Hỗ trợ rào vườn ươm hạt giống

Đây là những hành động thiết thực và ý nghĩa tạo nên sự đoàn kết, thống nhất hành động giữa cán bộ và nhân dân, có sức lan tỏa mạnh mạnh mẽ góp phần thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới, đem lại lợi ích thiết thực và lòng tin đối với nhân dân./.