T5. Th9 24th, 2020

Sáng ngày mùng 05 tháng 9, hòa chung không khí hân hoan, vui mừng của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức ngành GD&ĐT và học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới, Trường THCS&THPT Nà Chì tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Tới dự, chỉ đạo và chung vui cùng thầy trò nhà trường trong Lễ Khai giảng có các đồng chí Đặng Kim Long – Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện ủy Xín Mần. Cùng dự có các đại biểu đại diện các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã Nà Chì, Quảng Nguyên, Khuôn Lùng và xã Tân Nam (huyện Quang Bình), các bậc cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh.

By admin

One thought on “Trường THCS&THPT Nà Chì tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020”

Trả lời